[Vietsub + Kara] Mirei Touyama – Negai ~Ano Koro no Kimi e~ [720p][PV]

Mirei Touyama – Negai ~Ano Koro no Kimi e~

Đôi lời

Negai ~Ano Koro no Kimi e~ là sự hối tiếc muộn màng của cả người con trai lẫn người con gái trong một câu chuyện tình mà lẽ ra sẽ có một kết thúc đẹp, nhưng do tuổi trẻ bồng bột, chưa đủ trưởng thành để tha thứ những lỗi lầm cho nhau, khiến một chuyện tình đẹp phải dang dở.

Negai ~Ano Koro no Kimi e~ thực ra là một dị bản của ca khúc Negai của Dozhi-T, với sự hợp tác của Yu-A, được phát hành vào năm 2008. Bản mới này chỉ thay đổi lời rap so với bản trước, cụ thể là lời của người con trai. Lý do tại sao lại thay đổi? Có lẽ là do trải qua gần 10 năm, tình yêu của giới trẻ hiện tại cũng dần đổi khác. Một ví dụ cụ thể mình có thể chỉ ra là tình yêu hiện đại không còn gắn liền “mail” như trong bản gốc nữa, thay vào đó là những “Sticker” trong LINE. Việc thay đổi này cũng không khiến nội dung bài hát thay đổi là mấy. Vẫn là một câu chuyện tình ở nơi Tokyo hối hả, vẫn là lời của người con trai và người con gái, vẫn là sự hối tiếc của cả hai khi chia tay chỉ vì cãi vã và vẫn là ước nguyện của hai người dành cho nhau.

Bản gốc của Dozhi-T và Yu-A: https://www.youtube.com/watch?v=KsWTbuB4xH4

P/S: Cảm ơn bạn Đào Anh Minh vì đã request bài này, cả về mặt cá nhân lẫn cho cả tập thể HPD48 (và một số thành phần khác bị mình đầu độc cho nghiện bài này). Lâu lắm mình mới nghe một bài hát hay đến như thế này, còn khá đúng với tâm trạng nữa. Cảm ơn bạn nhé!

Nhân lực

Translator/Editor: Ryuu

Timer/Encoder: _BlackYuki_

Effect: Kehy, Kirena Jang

Online

Download

GGDrive

 

Comments

comments

%d bloggers like this: