[Vietsub + Kara] Takeuchi Miyu – better [Youtube 720p]

Takeuchi Miyu – better

 

Đôi lời

Nhờ Paruru, các thành viên trong Gen 9, hay cũng là Gen được coi như thế hệ vàng của AKB48, không còn quá xa lạ gì với mình từ những ngày mình mới bắt đầu tìm hiểu về AKB48. Ấn tượng của mình về Miyu thời ấy cũng không có nhiều, đơn giản chỉ là một cô gái dễ thương với chiếc răng thỏ. Nhưng thời gian trôi đi, khi các thành viên khác của Gen 9 cứ dần dần tìm được chỗ đứng cho mình thì Miyu, em vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Không phải vì không cố gắng, không phải vì không có tài năng mà chỉ đơn giản là vì em không được để ý đến, kể cả từ phía fan, cũng như phía staffs. Đợt vừa rồi đi PD48, cứ tưởng đây là cơ hội đổi đời của em khi thu hút được rất nhiều sự chú ý của các fan, đặc biệt là fan quốc tế, và cũng đã đạt rank A và top 12 trong lần xếp hạng đầu tiên thì bùm, em xuống hạng 30 và suýt tạch. Vâng, nguyên nhân lại là các fan, nhưng cụ thể là các fan Hàn quốc, và cũng là do MNet nữa. Với mình, một tài năng như thế, đã từng bị vùi dập một lần, chỉ mong qua chương trình này, Miyu có thể tìm lại sự tự tin và thể hiện bản thân mình nhiều hơn, và hơn cả, là được nằm trong top 12 cuối cùng để được debut.

Về ca khúc better, đây là bài hát tốt nghiệp của Paruru, cũng là oshi của mình, vậy nên bài hát này đã từng được bọn mình làm sub trước đây. Cơ mà giờ ngồi đọc lại thấy trình độ sub ngày xưa gà vl, lại phải mất công ngồi dịch với edit lại 1 chút.

MV cuối cùng bọn mình sub cho Paru và là bài hát đầu tiên bọn mình sub cho Miyu, cùng đón xem better qua giọng hát Takeuchi Miyu nhé!

Nhân lực

Translator/Editor: Ryuu

Timer/Encoder:  _BlackYuki_

Effect: Freeman

Online

Download

GGDrive

 

Comments

comments

%d bloggers like this: