[Vietsub + Kara] Makomina – Kimi ga ite yokatta [1080p]

Makomina – Kimi ga ite yokatta

[HPD48] Makomina - Kimi ga ite yokatta.mkv

Đôi lời

Sau 1 thời gian vắng bóng, HPD48 chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa. Lần này, bọn mình sẽ không chỉ sub mỗi của nhà 48 nữa mà sẽ mở rộng ra cả J-Pop. Thực sự thì mình cũng hơi bị mất động lực khi Paru tuyên bố tốt nghiệp nhưng mà không sao, giờ đã có 2 “đứa” Makomina làm động lực cho mình rồi hehe xd.

Vài dòng về Makomina: Thực sự mà nói, Makomina không phải ca sĩ cũng không phải là idol, 2 đứa chỉ là 2 nữ sinh trung học bình thường nhưng tự nhiên trở nên nổi tiếng khắp trên mạng xã hội MixChannel của Nhật với 2 bản cover “Greeen – GOOD LUCKY” và “MACO – Futari Zutto”. Mình nghĩ đây ko phải là lần đầu tiên các bạn thấy Makomina đâu vì 2 đứa đã từng góp mặt trong 1 version của PPAP với Pika-Taro rồi mà. Hiện tại, 2 đứa đang làm MC, đóng quảng cáo và đã cho ra mắt 1 Single: Te wo Tsunagoyo.

Kimi ga ite Yokatta – Ơn giời, cậu đây rồi! là 1 trong 3 ca khúc năm trong Single của Makomina và cũng là bài hát mình thích nhất của Makomina. Kimi ga ite Yokatta sẽ giúp bạn hiểu thêm tình bạn rất đáng yêu và trong sáng, và mong là bạn cũng sẽ trở thành 1 fan của 2 đứa giống mình xong khi xem PV này xd. PV này không nằm kèm trong Single Te wo Tsunagoyo mà nó được lấy từ Official Youtube Channel của 2 đứa. Và 1 điều giới hạn của PV này là đây chỉ là 1 nửa đầu của bài hát thôi, nếu các bạn muốn nghe cả bài thì lên google tìm nhé không thiếu đâu.

Nhân lực

Translator: Ryuu

Editor/Timer/Encoder: _BlackYuki_

Online

Download

GGDrive

Password unrar: hpd48subs (Phòng tránh bị xóa file)

Comments

comments