[Vietsub] GReeeeN – Sobito (From ‘Kiseki Ano Hi no Sobito’) [MV Short Ver.][1080p]

GReeeeN – Sobito

[HPD48][MV Short Ver.] GReeeeN - Sobito (From 'Kiseki Ano Hi no Sobito') [1080p].mkv

Đôi lời

Kiseki – Ano hi no Sobito là 1 bộ phim được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm nhạc GReeeeN với 4 thành viên Hide, Navi, 92 và Soh (mình nghĩ cái tên GReeeeN chắc cũng ko phải là cái tên lạ lẫm gì nhiều đối với những bạn yêu thích nhạc Nhật và đặc biệt là những bạn hay nghe nhạc rock). Bộ phim kể về quá trình gian nan thành lập nhóm tới lúc ra mắt bản hit nổi tiếng “Kiseki” dưới sự dẫn dắt của Jin – anh trai của Hide.

“ALL SINGLeeeeS ~& New Beginning~” là 1 trong những album mới ra nhất gần đây của nhóm kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm bao gồm những bài hát được nhóm remaster lại từ hồi nhóm mới ra mắt cho đến giờ bao gồm những hit nổi tiếng như Michi, Kiseki, … và thêm một bài hát mới là Sobito.

Sobito là bài hát mới được nhóm viết dành riêng cho bộ phim. Bài hát nói về những kỉ niệm, sự nhiệt huyết, sự quyết tâm và niềm đam mê âm nhạc đã gắn kết 4 thành viên của nhóm lại với nhau bất chấp có những sự ngăn cản từ phía gia đình và đôi lúc có những bất đồng trong chính nội bộ của nhóm. Qua bài hát người ta cũng có thể tìm thấy sức sống của tuổi trẻ, niềm đam mê, khao khát được thể hiện bản thân của mình, trải qua những thách thức khó khăn nhất để có thể tạo ra những thành công, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Do bài hát chưa có MV hoàn chỉnh và chỉ có bản ngắn nên nhóm mình vẫn quyết định dùng bản ngắn để làm và khi nào có bản full sẽ làm hoàn thiện cả bài sau.

Nhân lực

Translator: Ryuu

Timer/Encoder: _BlackYuki_

Online

Download

GGDrive

Password unrar: hpd48subs (Phòng tránh bị xóa file)

Comments

comments