[Vietsub – Bluray] Hirunaka no Ryuusei – Daytime Shooting Star [Movie 2017]

[Movie 2017]

Daytime Shooting Star

THÔNG TIN PHIM

Tựa Anh: Daytime Shooting Star (tên chính thức của phim)
Tựa Nhật: ひるなかの流星 (Hirunaka no Ryuusei)
Tựa Việt: Ánh Sao Băng Ban Ngày
Thể loại: Tình cảm / Học đường
Đạo diễn: Takehiko Shinjo
Biên kịch:
Mika Yamamori (manga), Naoko Adachi
Sản xuất: Kazutaka Ohara, Juichi Uehara, Kasumi Yao
Chỉ đạo quay phim: Mitsuru Komiyama
Nhà phân phối: Toho
Công chiếu: 24/03/2017
Thời lượng: 119 phút

NỘI DUNG

Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim live-action từ bộ truyện tranh Nhật bản nổi tiếng cùng tên của nữ tác giả Mika Yamamori, bộ truyện được phát hành trong vòng 3 năm từ tháng 5 năm 2011 tháng 11 năm 2014 trên tờ tạp chí manga Margaret. Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Takehiko Shinjo, biên kịch Naoko Adachi nhận trách nhiệm sáng tạo kịch bản. Bộ phim đánh dấu sự tham gia của các diễn viên trẻ triển vọng như Shohei Miura, Aran Shirahama và Mei Nagano. Phim được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 3 vừa qua.

Ánh Sao Băng Ban Ngày xoay quanh câu chuyện về Suzume Yosano một nữ sinh cao trung ở một vùng nông thôn Nhật Bản. Cuộc đời của Suzume hoàn toàn thay đổi khi ba mẹ của cô ra nước ngoài làm việc, Suzume chuyển lên Tokyo và sống với chú của mình. Ngay trong lần đầu tiên tới Tokyo, cô gái nông thôn Suzume đã bị lạc đường và may mắn thay cô được một người tên Shishio giúp đỡ. Bất ngờ hơn, hóa ra Shishio lại chính là thầy giáo chủ nhiệm của cô bé, Suzume bắt đầu có những tình cảm đặc biệt dành cho người thầy của mình. Trong lúc này cậu bạn cùng lớp nổi tiếng không bao giờ để ý đến con gái – Daiki Mamura cũng bắt đầu để ý đến Suzume và có cảm tình với cô bạn cùng lớp, Daiki quyết định theo đuổi Suzume. Lúc này, Suzume đã thổ lộ tình cảm của mình với Shishio và khiến anh rơi vào tình huống khó xử. Một cuộc tình tay ba bắt đầu, vậy mối tình đầu của cô bé Suzume sẽ là ai?

Ánh Sao Băng Ban Ngày hứa hẹn sẽ sẽ là một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước và đáng yêu. Phim được công chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản 2017 từ ngày 27 tháng 10.

(Theo rapchieuphim.com)

DIỄN VIÊN

   
Mei NaganoShohei MiuraAlan Shirahama
Suzume YosanoSatsuki ShishioDaiki Mamura
   
Maika YamamotoRyuta SatoNaomi Nishida
Yuyuka NekotaYukichi KumamotoSatoko Yosano (Mẹ Suzume)

 

NHÂN LỰC

Translators: _BlackYuki_ (Main) & Clover (Support) & Ryuu (Lyrics + Support)
Editors: Ryuu & _BlackYuki_
Timer & Kara: _BlackYuki_
Typesetter: _BlackYuki_
Encoders: _BlackYuki_ & Đức Thịnh
GFX Designer: Ryuu

DOWNLOAD

Phim (1080p): Google Drive / FShare
Nhạc (Single Hayaku Aitai – Dream Ami): PV (Vietsub) / MP3 / [Không có FLAC]
Pass Giải Nén: hpd48subs

XEM ONLINE

Openload

GHI CHÚ

  • Phụ đề tiếng Việt được thực hiện bởi HPD48 Subbing Team, lời thoại được dịch từ bản dịch tiếng Anh của furritsubs, do bản tiếng Anh có nhiều lỗi dịch thuật nên nhiều đoạn bọn mình có check / tham khảo và dịch theo nguyên bản tiếng Nhật hoặc bản dịch tiếng Trung. Nhạc được dịch từ lời nguyên bản tiếng Nhật.
  • Đây là bản sub miễn phí, vui lòng giữ nguyên credit khi mang đi nơi khác, bọn mình rất cảm ơn :D.
  • “Một ngày đẹp trời, sau khi người anh em _BlackYuki_ đi Liên Hoan Phim về, tự nhiên nổi hứng spam loạn lên kêu Ryuu rush phim này. Thi thoảng cậu ấy mới pick project, mình nghĩ cũng thấy tội nên thôi, làm cho cậu ấy vui. Đã gọi là rush thì phải làm cho nhanh, vì cơ bản bọn mình cũng không có nhiều ngày rảnh, đã rảnh là ngồi try hard 1 hồi lâu luôn nên phải rủ thêm Clover zô try hard cho nó thành công. Và đây là kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc.”Ryuu
  • “Vào một ngày đẹp trời sau khi đi Liên Hoan Phim về, do bấn quá nên mình đã giục thanh niên Ryuu rush nhanh phim này. Do suất chiếu đầu tiên hết vé nên mình phải xem suất chiếu thứ 2, nếu không thì chắc cũng phải xong từ 2-3 ngày trước rồi . Cùng với sự góp sức của Clover – Translator mới của Team – thì sau 3 ngày, đã ra được sản phẩm. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^” _BlackYuki_

Comments

comments

%d bloggers like this: